Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ

Accident Man: Hitman's Holiday (2022)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
5.9
Đạo diễn:
Harry Kirby George Kirby
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2022
Loạt phim
Accident Man
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Tội phạm - Hình sự Hài hước Phim lẻ
Diễn viên:
Scott Adkins Ray Stevenson Beau Fowler Flaminia Cinque David Fox
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Accident Man: Hitman's Holiday (Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ) là phần tiếp theo của bộ phim Accident Man năm 2018. Phim do Kirby Brothers đạo diễn và có sự tham gia của Scott Adkins, Ray Stevenson, Perry Benson và Sarah Chang.


Trong phim, Mick Ford, hay còn được gọi là Accident Man, là một sát thủ chuyên nghiệp. Anh nổi tiếng với khả năng giết người một cách tinh vi và không để lại dấu vết. Tuy nhiên, sau một vụ ám sát không thành công, Accident Man bị đuổi khỏi tổ chức của mình.


Accident Man quyết định đi nghỉ mát để thư giãn và quên đi những chuyện đã xảy ra. Tuy nhiên, kỳ nghỉ của anh sớm bị gián đoạn khi anh bị cuốn vào một cuộc chiến tranh giữa các băng đảng mafia.


Accident Man buộc phải sử dụng tất cả kỹ năng của mình để sống sót và bảo vệ những người thân yêu. Anh cũng phải đối mặt với những vấn đề trong quá khứ của mình, những vấn đề mà anh đã cố gắng quên đi.


Accident Man: Hitman's Holiday là một bộ phim hành động hài hước với nhiều pha hành động mãn nhãn. Phim cũng có những thông điệp ý nghĩa về gia đình và tình bạn.

web phim Accident Man: Hitman's Holiday online,download phim Accident Man: Hitman's Holiday youtube,review phim Accident Man: Hitman's Holiday 1080p,link tải phim Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ full,link tải phim Accident Man: Hitman's Holiday lồng tiếng,link xem phim Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ hd,web phim Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ tap cuoi,tải phim Accident Man: Hitman's Holiday online,download phim Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ thuyết minh,tải phim Accident Man: Hitman's Holiday miễn phí,download phim Accident Man: Hitman's Holiday,xem phim Accident Man: Hitman's Holiday 1080p,link xem phim Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ vieon,web phim Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ full hd,review phim Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ vietsub,link tải phim Accident Man: Hitman's Holiday,link xem phim Accident Man: Hitman's Holiday vieon,xem phim Accident Man: Hitman's Holiday online,link xem phim Accident Man: Hitman's Holiday motphim,link tải phim Kẻ Ám Sát 2: Kỳ Nghỉ Của Sát Thủ online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật