Hầm Mộ Ma Quái

As Above, So Below (2014)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.2
Đạo diễn:
John Erick Dowdle
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Kinh dị Giật gân Bí ẩn Phim lẻ
Diễn viên:
Edwin Hodge Ben Feldman Perdita Weeks Marion Lambert François Civil
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

As Above, So Below (Hầm Mộ Ma Quái) là một bộ phim kinh dị và phiêu lưu năm 2014 do John Erick Dowdle đạo diễn. Phim kể về một nhóm nhà thám hiểm đi sâu vào dưới lòng Paris, vào một hệ thống hang động bí ẩn dưới đất với hy vọng tìm kiếm kho báu, nhưng họ sớm phát hiện ra rằng họ đang phải đối mặt với những sự kiện siêu nhiên và kinh dị đáng sợ.


Phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của Scarlett Marlowe, một nhà thám hiểm và nhà nghiên cứu trẻ, trong việc tìm kiếm "Kho báu của các vị thánh", một bảo tàng bí ẩn nằm sâu trong hệ thống hang động dưới lòng Paris. Cô quyết định tự tạo đội ngũ và điều hành cuộc hành trình này, nhưng sớm nhận ra rằng hệ thống hang động này không chỉ là một cơ hội để tìm kiếm kho báu mà còn là một mê cung nguy hiểm và đầy bí ẩn.


Khi họ tiến sâu vào bên trong hang động, nhóm phát hiện ra rằng các sự kiện siêu nhiên và kinh dị bắt đầu xảy ra, và họ phải đối mặt với những nỗi sợ hãi sâu thẳm từ quá khứ và bản chất tâm linh của họ. "As Above, So Below" mang đến cho người xem một trải nghiệm kinh dị và căng thẳng trong một môi trường độc đáo và ám ảnh.

link xem phim Hầm Mộ Ma Quái full,link xem phim Hầm Mộ Ma Quái thuyết minh,xem phim Hầm Mộ Ma Quái dongphim,xem phim Hầm Mộ Ma Quái online,xem phim Hầm Mộ Ma Quái youtube,web phim Hầm Mộ Ma Quái miễn phí,review phim Hầm Mộ Ma Quái wetv,review phim Hầm Mộ Ma Quái motphim,web phim Hầm Mộ Ma Quái full,review phim Hầm Mộ Ma Quái dongphim,link xem phim Hầm Mộ Ma Quái phimmoi,link xem phim Hầm Mộ Ma Quái lồng tiếng,web phim Hầm Mộ Ma Quái vietsub tron bo,xem phim Hầm Mộ Ma Quái tap cuoi,link xem phim Hầm Mộ Ma Quái phụ đề,review phim Hầm Mộ Ma Quái vietsub,link xem phim Hầm Mộ Ma Quái hd,review phim Hầm Mộ Ma Quái free,review phim Hầm Mộ Ma Quái vieon,xem phim Hầm Mộ Ma Quái hd tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật