Khách Sạn Ma Quái

Hotel Del Luna (2019)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
8.1
Đạo diễn:
Choong Hwan Oh
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hành động Tâm lý Hài hước TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Lee Seung-joon Sulli Choi Yi-Kyeong Lee Shin Jeong-geun Kim Soo-hyun
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Phim Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) kể về Jang Man-wol (IU), một nữ CEO lạnh lùng, kiêu ngạo của khách sạn Del Luna, nơi dành cho những linh hồn chưa thể siêu thoát. Cô đã bị mắc kẹt trong khách sạn này suốt 1300 năm vì một tội lỗi mà cô đã gây ra trong quá khứ.


Một ngày nọ, Goo Chan-seong (Yeo Jin-goo), một người quản lý khách sạn trẻ tuổi, được Jang Man-wol thuê để quản lý khách sạn. Chan-seong là một người đàn ông tốt bụng và nhân hậu, trái ngược hoàn toàn với Jang Man-wol.


Dần dần, Chan-seong đã giúp Jang Man-wol thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng mối tình của họ gặp phải nhiều trắc trở.


Hotel Del Luna là một câu chuyện về tình yêu, sự tha thứ và sự chuộc tội. Phim đề cao giá trị của tình yêu chân thành và sự bao dung.


Câu chuyện của Jang Man-wol là một câu chuyện về sự thay đổi. Cô đã từ một người phụ nữ lạnh lùng, kiêu ngạo trở thành một người phụ nữ biết yêu thương và tha thứ. Sự thay đổi của Jang Man-wol là nhờ vào tình yêu của Goo Chan-seong.


Câu chuyện của Goo Chan-seong là một câu chuyện về sự trưởng thành. Anh đã từ một người đàn ông trẻ tuổi, ngây thơ trở thành một người đàn ông trưởng thành, chín chắn. Sự trưởng thành của Goo Chan-seong là nhờ vào sự tác động của Jang Man-wol.


Hotel Del Luna là một bộ phim thành công rực rỡ. Phim đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm giải Phim truyền hình xuất sắc nhất tại Baeksang Arts Awards lần thứ 56. Phim cũng đã được khán giả quốc tế yêu thích.


Phim có câu chuyện hay, các nhân vật được phát triển tốt và diễn xuất của các diễn viên rất ấn tượng. Đặc biệt, hình ảnh và âm nhạc của phim cũng rất đẹp và bắt tai.

review phim Khách Sạn Ma Quái 1080p,download phim Khách Sạn Ma Quái hd,download phim Hotel Del Luna vietsub online,web phim Hotel Del Luna lồng tiếng,review phim Hotel Del Luna vietsub,web phim Khách Sạn Ma Quái 1080p,link tải phim Khách Sạn Ma Quái free,web phim Khách Sạn Ma Quái thuyết minh,xem phim Hotel Del Luna netflix,web phim Hotel Del Luna dongphim,tải phim Khách Sạn Ma Quái full,link tải phim Hotel Del Luna,xem phim Khách Sạn Ma Quái hd,link xem phim Hotel Del Luna dongphim,web phim Hotel Del Luna vieon,link tải phim Hotel Del Luna wetv,link xem phim Hotel Del Luna netflix,review phim Hotel Del Luna vieon,link xem phim Khách Sạn Ma Quái miễn phí,tải về phim Khách Sạn Ma Quái phimmoi tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật