Người Hùng Cuối Cùng

Last Action Hero (1993)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.5
Đạo diễn:
John McTiernan
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
1993
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Phiêu lưu Hài hước Phim lẻ
Diễn viên:
Arnold Schwarzenegger Charles Dance Jean-Claude Van Damme Robert Patrick Mercedes Ruehl
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Last Action Hero (Người Hùng Cuối Cùng) kể về Danny Madigan, một cậu bé sống ở một khu phố nghèo nàn của New York City. Danny là một fan cuồng của các bộ phim hành động và thường xuyên xem bộ phim của Jack Slater, một siêu sao hành động giả tưởng. Một ngày, Danny nhận được một vé đặc biệt từ một người bạn của ông, và vé này có khả năng đưa Danny vào thế giới của phim ảnh. Danny bất ngờ rơi vào thế giới của Jack Slater, nơi mọi thứ đều thực hiện theo luật lệ của phim hành động.


Trong thế giới của Jack Slater, Danny và Jack bắt đầu hợp tác để đối mặt với các tên tội phạm và tử chiến với họ. Tuy nhiên, Danny và Jack phải đối mặt với sự trái ngược giữa thế giới thực và thế giới của phim ảnh, và họ phải tìm cách trở về thế giới thực trước khi tạo ra một loạt hỗn loạn và tình huống nguy hiểm.

review phim Người Hùng Cuối Cùng dongphim,xem phim Người Hùng Cuối Cùng dongphim,xem phim Người Hùng Cuối Cùng youtube,link xem phim Last Action Hero youtube,xem phim Người Hùng Cuối Cùng hd,link xem phim Last Action Hero phimmoi,web phim Người Hùng Cuối Cùng phimmoi,web phim Last Action Hero motphim,xem phim Last Action Hero online,review phim Người Hùng Cuối Cùng online,web phim Người Hùng Cuối Cùng thuyết minh,web phim Người Hùng Cuối Cùng tap cuoi,web phim Người Hùng Cuối Cùng full,xem phim Người Hùng Cuối Cùng motphim,xem phim Last Action Hero dongphym,link xem phim Người Hùng Cuối Cùng bluray,xem phim Người Hùng Cuối Cùng wetv,xem phim Last Action Hero miễn phí,link xem phim Người Hùng Cuối Cùng dongphym,link xem phim Last Action Hero miễn phí tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật