Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5)

Peaky Blinders Season 5 (2019)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
8.8
Đạo diễn:
Otto Bathurst Tom Harper Colm McCarthy Tim Mielants Anthony Byrne
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2019
Loạt phim
Peaky Blinders
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Tâm lý Tội phạm - Hình sự TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Cillian Murphy Ned Dennehy Tom Hardy Anya Taylor-Joy Sam Neill
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Peaky Blinders Season 5 (Bóng Ma Anh Quốc - Mùa 5) tiếp tục cuộc hành trình đầy đen tối và mạo hiểm của gia đình tội phạm Shelby ở Birmingham, nước Anh, trong giai đoạn giữa hai cuộc chiến tranh thế giới. Phần này tiếp tục mang đến những mưu mẹo phức tạp và đối đầu nguy hiểm hơn bao giờ hết.


Trong Season 5, Tommy Shelby (do Cillian Murphy thủ vai) đang đối mặt với những thách thức mới và nguy hiểm từ cả trong và ngoài gia đình. Gia đình Shelby phải đối đầu với sự xuất hiện của các thế lực chính trị và kinh tế mạnh mẽ, đồng thời cũng phải đối mặt với những nguy cơ nội bộ và mất mát quan trọng.


Mùa này tiếp tục đi sâu vào tâm lý và cảm xúc của các nhân vật, với Tommy Shelby cố gắng vượt qua những ám ảnh và quyết định khó khăn trong quá khứ của mình. Gia đình Shelby phải đối mặt với những thách thức đe dọa đến sự tồn vong của họ, và tình thân tình anh em trong gia đình càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.


"Peaky Blinders" Season 5 tiếp tục mang đến những tình tiết căng thẳng, những mưu mẹo tinh vi và đối đầu đầy kịch tính. Diễn xuất xuất sắc từ các diễn viên cùng với không gian thời kỳ tạo hình tốt và âm nhạc đặc trưng đã giúp tạo nên một trải nghiệm giải trí đầy ấn tượng và đầy cảm xúc cho người xem.

xem phim Peaky Blinders Season 5 netflix,xem phim Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5) miễn phí,link tải phim Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5),xem phim Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5) vietsub,link tải phim Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5) vietsub online,download phim Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5) tap cuoi,tải về phim Peaky Blinders Season 5 tap cuoi,download phim Peaky Blinders Season 5 vieon,review phim Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5) phụ đề,review phim Peaky Blinders Season 5 thuyết minh,web phim Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5) motphim,tải phim Peaky Blinders Season 5 miễn phí,review phim Peaky Blinders Season 5 full,web phim Peaky Blinders Season 5 vietsub tron bo,link tải phim Peaky Blinders Season 5 thuyết minh,tải phim Peaky Blinders Season 5 1080p,tải phim Peaky Blinders Season 5 motphim,xem phim Peaky Blinders Season 5 vietsub tron bo,review phim Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5) lồng tiếng,web phim Bóng Ma Anh Quốc (Mùa 5) phụ đề tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật