Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2)

Alice in Borderland Season 2 (2022)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.7
Đạo diễn:
Shinsuke Sato
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2022
Loạt phim
Alice in Borderland
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành động Tâm lý Bí ẩn TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Tsuyoshi Abe Harry Standjofski Kento Yamazaki Ayaka Miyoshi Wyatt Bowen
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Alice in Borderland Season 2 (Thế Giới Không Lối Thoát - Mùa 2) là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình Nhật Bản cùng tên, được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Aso Haro. Mùa phim thứ 2 tiếp tục theo chân Arisu Ryohei, một thiếu niên nghiện game, cùng với những người bạn của mình là Usagi Chishiya và Chota Segawa, trong cuộc hành trình sinh tồn trong thế giới Borderland.


Trong mùa phim thứ 2, Arisu, Usagi và Chota đã vượt qua những trò chơi sinh tử ở cấp độ cao nhất và trở thành "Người chơi cao cấp". Họ được cấp một căn hộ và một lượng lớn tiền tệ Borderland để sinh sống. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng thế giới Borderland không chỉ đơn giản là một trò chơi. Nó là một thế giới được tạo ra bởi một nhóm người bí ẩn, những người đang sử dụng nó để kiểm soát và thao túng con người. Arisu, Usagi và Chota quyết định tìm ra cách để thoát khỏi Borderland và giải cứu những người còn mắc kẹt trong đó. Họ bắt đầu tìm kiếm thông tin về những người tạo ra Borderland và cách thức hoạt động của nó.


Trong quá trình tìm kiếm, họ gặp gỡ những người chơi mới, bao gồm K Bích, một nhà vô địch võ thuật thế giới, và T Bích, một nhà khoa học tài năng. Họ cũng phải đối mặt với những kẻ thù mới, bao gồm những người chơi tham lam và tàn nhẫn.Cuối cùng, Arisu, Usagi và Chota đã thành công trong việc tìm ra cách để thoát khỏi Borderland. Họ cũng đã giải cứu được những người còn mắc kẹt trong đó. Tuy nhiên, họ nhận ra rằng thế giới Borderland vẫn chưa bị phá hủy hoàn toàn. Nó vẫn có thể được sử dụng để kiểm soát và thao túng con người.

web phim Alice in Borderland Season 2 thuyết minh,web phim Alice in Borderland Season 2 miễn phí,xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) phimmoi,xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) 1080p,link xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) motphim,link xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) phụ đề,link xem phim Alice in Borderland Season 2 motphim,link xem phim Alice in Borderland Season 2 vieon,link xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) full,web phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) free,link xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) vieon,web phim Alice in Borderland Season 2 hd,review phim Alice in Borderland Season 2 bluray,xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) full hd,xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) hd,link xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) phimmoi,link xem phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) full hd,web phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) full,review phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) vieon,review phim Thế Giới Không Lối Thoát (Mùa 2) full hd tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật