Arcane: Liên Minh Huyền Thoại

Arcane (2021)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
9.0
Đạo diễn:
Pascal Charrue Arnaud Delord
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2021
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Phiêu lưu Hoạt hình TV Series - Phim bộ
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Arcane (Arcane: Liên Minh Huyền Thoại) là một bộ phim hoạt hình 3D dựa trên trò chơi trực tuyến nhiều người chơi nổi tiếng "League of Legends" của hãng Riot Games. Được ra mắt vào năm 2021, "Arcane" là một trong những dự án hoạt hình được mong đợi nhất và đã thu hút sự chú ý lớn từ cả người hâm mộ của trò chơi và khán giả yêu thích hoạt hình.


Bộ phim kể về câu chuyện nguồn gốc của các nhân vật quen thuộc trong "League of Legends" và tập trung vào hai nhân vật chính là Jinx và Vi, hai chị em cùng sống trong thành phố hỗn loạn thịnh nộ hắc ám, Piltover và Zaun. Piltover là thành phố nơi các nhà phát minh và những tinh hoa công nghệ sống, trong khi Zaun là nơi chứa đựng những tầng dưới của xã hội với sự đổ nát và thô bạo.


Bằng cách phác họa một thế giới phức tạp và việc phát triển tâm lý, "Arcane" khám phá các khía cạnh đa dạng của các nhân vật, tạo ra một câu chuyện đẫm chất hành động và tình cảm. Bộ phim mang đến cho khán giả một cái nhìn sâu sắc hơn về quá khứ, mối quan hệ và sự đối đầu giữa các nhân vật trong thế giới của "League of Legends".


"Arcane" không chỉ là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn, mà còn là một cơ hội để khám phá thêm về thế giới phức tạp và những câu chuyện sâu sắc của "League of Legends". Bất kể bạn có là người hâm mộ trò chơi hay không, "Arcane" đều mang đến một trải nghiệm đáng xem và đáng nhớ.

web phim Arcane: Liên Minh Huyền Thoại bluray,review phim Arcane: League of Legends miễn phí,download phim Arcane: Liên Minh Huyền Thoại thuyết minh,xem phim Arcane: League of Legends phimmoi,tải về phim Arcane thuyết minh,link xem phim Arcane: League of Legends dongphim,download phim Arcane wetv,download phim Arcane: League of Legends tap cuoi,tải phim Arcane online,tải phim Arcane: Liên Minh Huyền Thoại vietsub tron bo,review phim Arcane: Liên Minh Huyền Thoại full,download phim Arcane: League of Legends wetv,download phim Arcane thuyết minh,tải về phim Arcane: Liên Minh Huyền Thoại vietsub online,tải phim Arcane: League of Legends,web phim Arcane: League of Legends vietsub online,link tải phim Arcane: Liên Minh Huyền Thoại motphim,link xem phim Arcane: League of Legends bluray,link tải phim Arcane: League of Legends free,link tải phim Arcane youtube tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật