Thành Phố Asteroid

Asteroid City (2023)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.6
Đạo diễn:
Wes Anderson
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Tâm lý Hài hước Tình cảm - Lãng mạn Phim lẻ
Diễn viên:
Tom Hanks Scarlett Johansson Bryan Cranston Fisher Stevens Willem Dafoe
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Asteroid City (Thành Phố Asteroid) kể về những sự kiện biến đổi xảy ra tại hội nghị thường niên Junior Stargazer năm 1955. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên lớn nỗi tiếng. Jason Schwartzman, Scarlett Johansson và Tom Hanks đóng vai chính trong bộ phim.


Theo chân một nhà văn trong cuộc phiêu lưu của anh ta trong vở kịch hư cấu nổi tiếng trên thế giới về một người cha đang trong quá trình đau buồn, anh ta cùng gia đình cuồng công nghệ của mình đi du lịch đến một thị trấn nhỏ trên hành tinh nhỏ Asteroid để tham gia một sự kiện nhìn sao dành cho học sinh, chỉ để nhận thấy cách nhìn thế giới của mình bị đảo lộn mãi mãi.


Thành Phố Asteroid cuối cùng lại là tên của một câu chuyện hư cấu diễn ra trong thế giới của bộ phim, nơi các nhân vật tự mình đóng vai các nhân vật khác trong câu chuyện đó. Jones Hall (Jason Schwartzman) đóng vai Augie Steenbeck, một phóng viên ảnh chiến tranh có ý định tham dự Hội nghị Stargaze cùng ba con gái và con trai của mình. Steenbeck thấy mình đang ở trong tình huống rất khó xử, vì anh chưa nói cho các con biết rằng mẹ của họ đã qua đời. Stanley (Tom Hanks), cha mẹ vợ của người đàn ông, không tán thành việc Augie giữ thông tin này khỏi con cái, và ông cho rằng chúng xứng đáng biết sự thật.

review phim Thành Phố Asteroid vietsub,web phim Thành Phố Asteroid dongphym,web phim Thành Phố Asteroid vietsub online,web phim Thành Phố Asteroid motphim,review phim Asteroid City bluray,xem phim Asteroid City vietsub online,link xem phim Asteroid City lồng tiếng,web phim Asteroid City vietsub online,xem phim Thành Phố Asteroid full hd,xem phim Thành Phố Asteroid netflix,xem phim Asteroid City wetv,web phim Asteroid City 1080p,review phim Thành Phố Asteroid hd,xem phim Thành Phố Asteroid vietsub online,link xem phim Thành Phố Asteroid dongphym,link xem phim Thành Phố Asteroid vietsub tron bo,xem phim Asteroid City full,xem phim Asteroid City phụ đề,web phim Thành Phố Asteroid netflix,link xem phim Asteroid City vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật