Đại Chiến Titan

Attack on Titan (2013)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
9.0
Đạo diễn:
Takayuki Hirao Yuzuru Tachikawa Hidekazu Hara Masayuki Miyaji Teruyuki Omine
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2013
Loạt phim
Attack on Titan
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành động Phiêu lưu Hoạt hình TV Series - Phim bộ
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Câu chuyện Attack on Titan (Đại Chiến Titan) diễn ra trong một thế giới nơi loài người sống trong các thành trì lớn được bao quanh bởi các bức tường khổng lồ để bảo vệ họ khỏi sự tấn công của Titans, những sinh vật khổng lồ và đáng sợ. Kể từ khi thành trì cuối cùng, Wall Maria, bị phá hủy bởi một Titans khổng lồ, một nhóm thanh niên quyết định tham gia vào Đội Quân Bên Lề để chống lại Titans và khám phá sự thật đằng sau chúng.


Cuộc hành trình của họ đưa họ đối mặt với những bí ẩn về nguồn gốc của Titans và một cuộc đối đầu kỳ cục với các phản diện mạnh mẽ, bao gồm Titans Shifters - những người có khả năng biến hình thành Titans và sử dụng sức mạnh đặc biệt.


"Attack on Titan" nổi tiếng với cốt truyện hấp dẫn, tình tiết kịch tính, và những tình huống khắc nghiệt. Nó đặt ra nhiều câu hỏi về tài nguyên, tự do, và bản chất con người trong một môi trường đầy rủi ro. Với một loạt anime, manga, OVA, và thậm chí cả các tác phẩm phụ như tiểu thuyết và video game, "Attack on Titan" đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới và trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất trong thể loại của nó.

link xem phim Attack on Titan dongphym,web phim Đại Chiến Titan 1080p,xem phim Attack on Titan vietsub tron bo,review phim Attack on Titan free,review phim Đại Chiến Titan hd,xem phim Đại Chiến Titan phimmoi,link xem phim Attack on Titan online,review phim Attack on Titan motphim,xem phim Attack on Titan bluray,xem phim Attack on Titan online,xem phim Attack on Titan 1080p,review phim Attack on Titan thuyết minh,review phim Attack on Titan vietsub,xem phim Đại Chiến Titan full,web phim Đại Chiến Titan thuyết minh,web phim Đại Chiến Titan free,web phim Đại Chiến Titan motphim,link xem phim Đại Chiến Titan free,xem phim Attack on Titan phimmoi,link xem phim Attack on Titan full hd tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật