Còn Mãi Một Tình Yêu

Celeste & Jesse Forever (2012)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.6
Đạo diễn:
Lee Toland Krieger
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2012
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Tâm lý Hài hước Tình cảm - Lãng mạn Phim lẻ
Diễn viên:
Chris Pine Chris Messina Rafi Gavron Eric Christian Olsen Elijah Wood
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Celeste & Jesse Forever (Còn Mãi Một Tình Yêu) là một bộ phim tình cảm và hài hước được ra mắt vào năm 2012, đạo diễn bởi Lee Toland Krieger. Bộ phim có sự tham gia của Rashida Jones và Andy Samberg trong vai chính, và nó khám phá về mối quan hệ phức tạp giữa hai người bạn thân trở thành cặp đôi rồi đối mặt với việc chia tay và thay đổi cuộc sống.


Câu chuyện xoay quanh Celeste (do Rashida Jones thủ vai) và Jesse (do Andy Samberg thủ vai), hai người bạn thân từ thời trung học. Họ đã kết hôn và sống chung nhưng sau một thời gian, họ quyết định chia tay và điều này dẫn đến một loạt tình huống hài hước và xúc động khi họ cố gắng duy trì mối quan hệ bạn bè và tìm cách tập trung vào cuộc sống cá nhân.


Bộ phim đặc biệt trong cách tiếp cận của mình khi thể hiện một mối quan hệ sau chia tay một cách trung thực và phức tạp, đồng thời cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình bạn, tình yêu và việc tìm ra chính bản thân trong cuộc sống sau khi mất đi một phần quan trọng của nó.


"Celeste & Jesse Forever" được đánh giá tích cực bởi cả nhà phê bình và khán giả với cách xây dựng nhân vật sâu sắc và tình tiết độc đáo. Bộ phim không chỉ mang lại những phút giây giải trí mà còn khám phá một góc nhìn mới về tình yêu và sự phức tạp của mối quan hệ con người.

link tải phim Celeste & Jesse Forever dongphym,link tải phim Còn Mãi Một Tình Yêu wetv,tải về phim Celeste & Jesse Forever miễn phí,tải phim Còn Mãi Một Tình Yêu hd,xem phim Celeste & Jesse Forever vietsub tron bo,tải phim Còn Mãi Một Tình Yêu dongphym,tải về phim Còn Mãi Một Tình Yêu full hd,tải phim Celeste & Jesse Forever hd,tải về phim Celeste & Jesse Forever netflix,web phim Celeste & Jesse Forever vietsub tron bo,link tải phim Còn Mãi Một Tình Yêu dongphym,download phim Còn Mãi Một Tình Yêu wetv,download phim Celeste & Jesse Forever netflix,tải phim Còn Mãi Một Tình Yêu online,tải về phim Còn Mãi Một Tình Yêu dongphym,xem phim Còn Mãi Một Tình Yêu full hd,web phim Còn Mãi Một Tình Yêu youtube,tải về phim Celeste & Jesse Forever lồng tiếng,tải về phim Celeste & Jesse Forever hd,web phim Còn Mãi Một Tình Yêu free tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật