Ma Đinh 2

Hellbound: Hellraiser II (1988)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.4
Đạo diễn:
Tony Randel
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
1988
Loạt phim
Hellraiser
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Kinh dị Giật gân Phim lẻ
Diễn viên:
Kenneth Cranham William Hope Clare Higgins Ashley Laurence Angus MacInnes
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Hellbound: Hellraiser II (Ma Đinh 2) là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị "Hellraiser," và nó được phát hành vào năm 1988. Phim này tiếp tục câu chuyện sau sự kiện của phần đầu, mở rộng thế giới đen tối và kỳ quái của loạt phim "Hellraiser."


Câu chuyện của "Hellbound: Hellraiser II" bắt đầu ngay sau sự kiện của phần đầu, khi Kirsty Cotton, nhân vật chính từ phần trước, được đưa vào bệnh viện tâm thần sau những trải nghiệm kinh hoàng với Cenobites. Tại đây, cô phát hiện ra rằng bác sĩ tâm thần, Dr. Channard, đã trở thành một tín đồ của Cenobites và đang tìm cách mở cánh cửa giữa thế giới thực và thế giới của Cenobites.


Phần này tiếp tục khám phá và mở rộng về nguồn gốc và bản chất của Cenobites, cung cấp thêm thông tin về các nhân vật quan trọng như Pinhead và Julia. Bộ phim tiếp tục mang đến cho khán giả những hình ảnh đầy rùng rợn, các cảnh kinh dị và tâm lý phức tạp, cùng với việc trải nghiệm một thế giới siêu nhiên đầy ác mộng.


"Hellbound: Hellraiser II" tiếp tục duy trì sự thành công của phần đầu và là một phần quan trọng trong loạt phim "Hellraiser." Nó đã giúp ciment vị trí của loạt phim trong thể loại kinh dị và đã khám phá thêm về câu chuyện và thế giới đen tối của Cenobites, khiến cho người hâm mộ trung thành tiếp tục theo dõi loạt phim này trong nhiều năm sau đó.

review phim Ma Đinh 2 youtube,web phim Ma Đinh 2 phimmoi,xem phim Hellbound: Hellraiser II miễn phí,xem phim Hellbound: Hellraiser II tap cuoi,link xem phim Ma Đinh 2 dongphim,web phim Ma Đinh 2 phụ đề,xem phim Ma Đinh 2 vietsub,link xem phim Ma Đinh 2 full hd,web phim Hellbound: Hellraiser II full hd,review phim Hellbound: Hellraiser II vietsub online,link xem phim Hellbound: Hellraiser II full,xem phim Ma Đinh 2 online,xem phim Hellbound: Hellraiser II thuyết minh,xem phim Ma Đinh 2 full hd,review phim Hellbound: Hellraiser II lồng tiếng,link xem phim Ma Đinh 2 vietsub,xem phim Hellbound: Hellraiser II youtube,web phim Hellbound: Hellraiser II motphim,review phim Ma Đinh 2 lồng tiếng,web phim Hellbound: Hellraiser II bluray tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật