Ma Đinh

Hellraiser (1987)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.9
Đạo diễn:
Clive Barker
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
1987
Loạt phim
Hellraiser
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Kinh dị Giật gân Phim lẻ
Diễn viên:
Andrew Robinson Clare Higgins Niall Buggy Michael Cassidy Ashley Laurence
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Hellraiser (Ma Đinh) là một bộ phim kinh dị năm 1987 do Clive Barker đạo diễn, dựa trên tác phẩm viết truyện ngắn "The Hellbound Heart" của chính ông. Bộ phim này đã trở thành một tác phẩm kinh điển trong thể loại kinh dị và đã giới thiệu cho khán giả một trong những nhân vật phản diện kinh điển của thể loại - Pinhead.


Câu chuyện của "Hellraiser" bắt đầu khi Larry và Julia chuyển đến một ngôi nhà mới cùng với con gái của họ, Kirsty. Tại đây, họ phát hiện ra một hộp đặc biệt gọi là "Lament Configuration." Hộp này được tạo ra bởi một người tên là Lemarchand và nó có khả năng triệu hồi những thế lực siêu nhiên tà ác gọi là Cenobites. Khi Julia, người đã có mối quan hệ bí mật với người em trai của chồng mình, bắt đầu sử dụng hộp để thực hiện những điều không thể, những kẻ Cenobites bắt đầu xuất hiện và gây ra sự hỗn loạn và đau đớn.


Pinhead, một trong những Cenobites nổi tiếng nhất, là người dẫn đầu bởi vẻ ngoại hình đặc biệt với những chiếc đinh sắc nhọn trên mặt và khả năng kiểm soát các nguồn đau đớn của con người. Anh ta trở thành một biểu tượng kinh dị của loạt phim "Hellraiser."


"Hellraiser" đã nổi tiếng với sự kết hợp giữa kinh dị, tâm lý, và thẩm mỹ độc đáo của Clive Barker, và đã tạo nên một thế giới đầy kỳ quái và rùng rợn. Phim đã giữ được danh tiếng của mình suốt nhiều thập kỷ và đã tạo ra một loạt các phần tiếp theo, sách, và các sản phẩm liên quan khác.

review phim Ma Đinh phụ đề,review phim Ma Đinh netflix,review phim Ma Đinh hd,review phim Ma Đinh bluray,review phim Ma Đinh dongphim,link xem phim Hellraiser hd,xem phim Ma Đinh full,review phim Hellraiser phụ đề,web phim Ma Đinh dongphim,review phim Hellraiser miễn phí,link xem phim Hellraiser phimmoi,xem phim Hellraiser wetv,xem phim Ma Đinh lồng tiếng,link xem phim Hellraiser online,xem phim Hellraiser motphim,web phim Ma Đinh vietsub,review phim Ma Đinh motphim,web phim Ma Đinh motphim,xem phim Hellraiser netflix,link xem phim Ma Đinh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật