Ma Đinh 3

Hellraiser III: Hell on Earth (1992)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
5.5
Đạo diễn:
Anthony Hickox
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
1992
Loạt phim
Hellraiser
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Kinh dị Phim lẻ
Diễn viên:
Paula Marshall Sharon Hill Christopher Frederick Robert C. Treveiler Clayton Hill
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Hellraiser III: Hell on Earth (Ma Đinh 3) là phần tiếp theo của loạt phim kinh dị "Hellraiser," và nó được phát hành vào năm 1992. Phần này tiếp tục câu chuyện của loạt phim và mang đến thêm những tình tiết kỳ quái và rùng rợn.


Câu chuyện của "Hellraiser III: Hell on Earth" xoay quanh một phóng viên trẻ tên là Joey Summerskill, người đã vô tình rơi vào cuộc chiến giữa Pinhead và một người đàn ông trẻ tên là Terry, người bị ám ảnh bởi sự hiện diện của Pinhead. Trong khi Terry cố gắng tìm cách đối phó với Pinhead, Joey phát hiện ra rằng một hình xăm bí ẩn trên cơ thể của Terry có liên quan đến Cenobites và khám phá ra sự thật đáng sợ về họ.


Bản thân Pinhead cũng trải qua một biến đổi trong phần này, khi anh ta cố gắng thoát khỏi sự giam cầm của hộp Lemarchand và tìm cách đưa ra những trừng phạt tàn bạo hơn. Phần này tiết lộ thêm về quá khứ và nguồn gốc của Pinhead và các Cenobites.


"Hellraiser III: Hell on Earth" tiếp tục mang đến cho khán giả những cảnh kinh dị, hấp dẫn và đầy ác mộng, nhưng cũng đi kèm với một lớp phần nào của kỳ quái và hài hước. Phần này tiếp tục khám phá về thế giới đen tối của Cenobites và là một phần quan trọng trong loạt phim "Hellraiser," giúp mở rộng và phát triển câu chuyện của họ.

link xem phim Hellraiser III: Hell on Earth miễn phí,link xem phim Hellraiser III: Hell on Earth online,xem phim Ma Đinh 3 phụ đề,web phim Hellraiser III: Hell on Earth phụ đề,link xem phim Hellraiser III: Hell on Earth vietsub online,xem phim Hellraiser III: Hell on Earth motphim,review phim Hellraiser III: Hell on Earth wetv,web phim Ma Đinh 3 phimmoi,link xem phim Ma Đinh 3 free,web phim Hellraiser III: Hell on Earth phimmoi,web phim Hellraiser III: Hell on Earth vieon,xem phim Hellraiser III: Hell on Earth vieon,xem phim Hellraiser III: Hell on Earth full,web phim Ma Đinh 3 motphim,web phim Hellraiser III: Hell on Earth motphim,web phim Hellraiser III: Hell on Earth miễn phí,review phim Ma Đinh 3,review phim Ma Đinh 3 online,web phim Hellraiser III: Hell on Earth hd,web phim Ma Đinh 3 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật