Không Tặc

Hijack (2023)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.5
Đạo diễn:
Jim Field Smith Mo Ali
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Tâm lý Giật gân TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Idris Elba Archie Panjabi Harry Michell Ben Miles Jasper Britton
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Phim Hijack (Không Tặc) kể về một chuyến bay từ Dubai đến London bị một nhóm tội phạm có vũ trang chiếm đoạt. Nhóm tội phạm này yêu cầu trả tiền chuộc 200 triệu bảng Anh, nếu không họ sẽ bắt đầu giết từng hành khách một.


Sam Nelson, một nhà đàm phán khủng bố giàu kinh nghiệm, được gọi đến để đàm phán với nhóm tội phạm. Nelson phải sử dụng mọi kỹ năng của mình để cứu sống những hành khách vô tội.


Hijack là một câu chuyện về căng thẳng và hồi hộp. Phim diễn ra trong thời gian thực, theo chân các nhân vật trong chuyến bay bị chiếm đoạt.


Nelson là một nhân vật phức tạp và đầy mâu thuẫn. Anh là một nhà đàm phán giỏi, nhưng anh cũng là một người đàn ông với quá khứ đau thương. Quá khứ của Nelson khiến anh trở nên quyết tâm cứu sống những hành khách, nhưng nó cũng khiến anh trở nên dễ bị tổn thương trước nhóm tội phạm.


Nhóm tội phạm cũng là những nhân vật phức tạp. Họ không chỉ là những kẻ khủng bố, họ còn là những con người với những câu chuyện và động cơ riêng.


Hijack là một bộ phim hấp dẫn và đáng xem. Phim có câu chuyện hay, các nhân vật được phát triển tốt và diễn xuất của Idris Elba rất ấn tượng.

link xem phim Hijack free,tải phim Không Tặc full hd,review phim Không Tặc online,link tải phim Hijack vieon,review phim Không Tặc full,link xem phim Không Tặc vieon,link tải phim Không Tặc phụ đề,tải phim Hijack dongphim,xem phim Không Tặc free,web phim Không Tặc vietsub tron bo,tải phim Hijack lồng tiếng,tải phim Hijack hd,xem phim Không Tặc hd,web phim Không Tặc tap cuoi,review phim Hijack online,tải phim Không Tặc wetv,download phim Không Tặc free,link tải phim Không Tặc netflix,tải về phim Không Tặc lồng tiếng,link tải phim Không Tặc 1080p tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật