Chú Nguyền

Incantation (2022)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.2
Đạo diễn:
Kevin Ko
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Trung Quốc - Hồng Kông
Thể loại:
Kinh dị Bí ẩn Phim chiếu rạp Phim lẻ
Diễn viên:
Sin-Ting Huang Sean Lin Ying-Hsuan Kao Ching-Yu Wen Hsuan-yen Tsai
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Incantation (Chú Nguyền) là một bộ phim kinh dị Đài Loan do Kevin Ko đạo diễn và viết kịch bản. Phim kể về Lý Nhược Nam (Hsuan-yen Tsai), một người phụ nữ bị nguyền rủa sau khi vi phạm một điều cấm kỵ tôn giáo. Cô phải tìm cách giải thoát cho con gái mình khỏi lời nguyền.


Lý Nhược Nam là một người phụ nữ trẻ sống ở Đài Loan. Cô có một cô con gái nhỏ tên là Tiểu Nguyệt. Một ngày nọ, Lý Nhược Nam đưa Tiểu Nguyệt đến một ngôi làng nhỏ ở núi để tham gia một nghi lễ tôn giáo. Tuy nhiên, Lý Nhược Nam đã vi phạm một điều cấm kỵ, khiến cô bị nguyền rủa.


Tiểu Nguyệt cũng bị ảnh hưởng bởi lời nguyền. Cô bắt đầu có những hành vi kỳ lạ và gặp phải những hiện tượng siêu nhiên. Lý Nhược Nam phải tìm cách giải thoát cho Tiểu Nguyệt khỏi lời nguyền.


Câu chuyện của phim là một câu chuyện về sự trừng phạt của tội lỗi. Lý Nhược Nam đã vi phạm một điều cấm kỵ tôn giáo, và cô phải trả giá cho hành động của mình. Câu chuyện của cô cũng là một câu chuyện về tình mẫu tử. Lý Nhược Nam bất chấp tất cả để giải thoát cho con gái mình.


Phim có nhiều tình tiết ly kỳ, hồi hộp và đầy bất ngờ. Khán giả sẽ bị cuốn hút theo câu chuyện của Lý Nhược Nam và Tiểu Nguyệt. Phim cũng có những cảnh kinh dị ám ảnh, khiến khán giả không khỏi rùng mình.

link xem phim Incantation vietsub online,review phim Incantation bluray,tải phim Chú Nguyền free,download phim Incantation bluray,download phim Incantation tap cuoi,tải phim Chú Nguyền dongphim,link tải phim Incantation full hd,xem phim Chú Nguyền free,download phim Incantation 1080p,tải phim Incantation wetv,xem phim Incantation full hd,link tải phim Incantation phụ đề,xem phim Chú Nguyền netflix,web phim Incantation youtube,download phim Incantation wetv,tải phim Incantation 1080p,link tải phim Chú Nguyền bluray,tải phim Incantation youtube,download phim Incantation online,xem phim Chú Nguyền wetv tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật