Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh

Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.8
Đạo diễn:
James Mangold
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2023
Loạt phim
Indiana Jones
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Phiêu lưu Phim chiếu rạp Phim lẻ
Diễn viên:
Harrison Ford Mads Mikkelsen Thomas Kretschmann Antonio Banderas Toby Jones
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Phim Indiana Jones and the Dial of Destiny (Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh) kể về Indiana Jones khi anh đến Ấn Độ để ngăn một nhóm phát xít sử dụng một hiện vật quyền năng gọi là Dial of Destiny. Dial of Destiny là một thiết bị có thể kiểm soát thời tiết, và phát xít có kế hoạch sử dụng nó để tạo ra một cơn bão toàn cầu sẽ xóa sổ hàng triệu người.


Indiana Jones and the Dial of Destiny là một bộ phim phiêu lưu vui nhộn và hấp dẫn. Nó có tất cả các yếu tố mà người hâm mộ thương hiệu Indiana Jones yêu thích, bao gồm hành động, hồi hộp, hài hước và các địa điểm kỳ lạ. Phim cũng rất đẹp về mặt hình ảnh, với một số hiệu ứng đặc biệt ấn tượng.


Harrison Ford rất tuyệt vời trong vai Indiana Jones, và anh ấy vẫn có sức hút và sự hiện diện trên màn ảnh đã khiến anh ấy trở thành một ngôi sao. Dàn diễn viên phụ cũng rất tốt, với Phoebe Waller-Bridge, Mads Mikkelsen và Boyd Holbrook đều có màn trình diễn mạnh mẽ.


Indiana Jones and the Dial of Destiny là một cái kết xứng đáng cho thương hiệu Indiana Jones. Đó là một bộ phim vui nhộn, hấp dẫn và đẹp mắt sẽ khiến người hâm mộ hài lòng.

tải về phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh hd,download phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh miễn phí,tải phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh dongphym,tải về phim Indiana Jones and the Dial of Destiny hd,link tải phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh phimmoi,download phim Indiana Jones and the Dial of Destiny phụ đề,web phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh thuyết minh,tải phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh youtube,web phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh 1080p,link tải phim Indiana Jones and the Dial of Destiny phụ đề,review phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh vietsub online,review phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh miễn phí,link xem phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh vieon,xem phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh vietsub,download phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh vietsub online,xem phim Indiana Jones and the Dial of Destiny vietsub tron bo,link xem phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh bluray,web phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh dongphim,tải phim Indiana Jones and the Dial of Destiny hd,xem phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh free tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật