Trùm Chiến Tranh

Lord of War (2005)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.6
Đạo diễn:
Andrew Niccol
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2005
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Tâm lý Tội phạm - Hình sự Phim lẻ
Diễn viên:
Nicolas Cage Ethan Hawke Jared Leto Tanit Phoenix Ian Holm
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Cốt truyện của Lord of War (Trùm Chiến Tranh) xoay quanh cuộc đời Yuri Orlov (do Nicolas Cage thủ vai), một người người Mỹ gốc Ukraina, người bắt đầu sự nghiệp bằng cách buôn bán vũ khí trên khắp thế giới. Trong thế giới ngầm của buôn vũ khí, Yuri Orlov trở thành một trong những người buôn vũ khí thành công nhất, kiếm được cả triệu đô la nhưng đồng thời cũng gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm và đạo đức.


Bộ phim đi sâu vào việc thể hiện cảm xúc, quyết định và sự mâu thuẫn của nhân vật chính khi anh ta đối mặt với việc bán vũ khí cho các nước chiến tranh và tội ác quân sự. "Lord of War" đặt ra câu hỏi về sự đạo đức và trách nhiệm của những người tham gia vào việc buôn bán vũ khí, cũng như tác động của việc này đối với toàn cầu.


Bộ phim mang đến một cái nhìn sắc nét và không khoan nhượng về ngành công nghiệp buôn vũ khí và các vấn đề xã hội liên quan. Diễn xuất ấn tượng của Nicolas Cage và sự tinh tế trong việc đặt câu hỏi đạo đức đã khiến "Lord of War" trở thành một bộ phim đáng xem về tội ác và hệ quả của việc buôn bán vũ khí.

tải phim Trùm Chiến Tranh vietsub,link xem phim Trùm Chiến Tranh full,link tải phim Trùm Chiến Tranh vietsub tron bo,download phim Lord of War 1080p,tải về phim Trùm Chiến Tranh phụ đề,review phim Trùm Chiến Tranh vietsub online,xem phim Trùm Chiến Tranh miễn phí,web phim Trùm Chiến Tranh lồng tiếng,review phim Trùm Chiến Tranh phimmoi,link xem phim Lord of War 1080p,xem phim Lord of War vietsub tron bo,link xem phim Trùm Chiến Tranh phimmoi,xem phim Lord of War full hd,tải về phim Trùm Chiến Tranh bluray,link xem phim Lord of War vietsub online,review phim Trùm Chiến Tranh motphim,tải về phim Lord of War hd,xem phim Lord of War vietsub online,review phim Trùm Chiến Tranh hd,download phim Lord of War full hd tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật