Công Ty Quái Vật

Monsters, Inc. (2001)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
8.1
Đạo diễn:
Lee Unkrich Pete Docter David Silverman
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2001
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Phiêu lưu Hài hước Hoạt hình Phim lẻ
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Monsters, Inc. (Công Ty Quái Vật) là một bộ phim hoạt hình 3D của hãng Pixar Animation Studios, được sản xuất bởi Walt Disney Pictures. Bộ phim được ra mắt lần đầu vào năm 2001 và được đạo diễn bởi Pete Docter. Nó được coi là một trong những tác phẩm điển hình của Pixar và đã thu hút sự yêu thích của cả trẻ em và người lớn.


Cốt truyện của phim xoay quanh thế giới ngầm của những con quái vật. Chúng sống trong một thế giới song song với thế giới của con người và lấy nguồn năng lượng từ những cảm xúc kinh sợ của trẻ con. Công việc chính của họ là xâm nhập vào thế giới con người qua cửa đến từ những tủ tường và làm kinh sợ trẻ em để tạo ra năng lượng.


Chúng ta theo chân hai nhân vật chính: James P. "Sulley" Sullivan (thủ vai bởi John Goodman) - một con quái vật lớn và đáng yêu, và Mike Wazowski (thủ vai bởi Billy Crystal) - một con quái nhỏ nhắn có một mắt. Cuộc sống của họ bị xáo trộn khi một cô bé con người tên là Boo lạc vào thế giới của họ. Cuộc phiêu lưu của Sulley và Mike trong việc giữ gìn bí mật về sự xuất hiện của Boo và cố gắng đưa cô bé trở về thế giới con người đã tạo nên những tình huống hài hước và xúc động.


"Monsters, Inc." không chỉ mang đến một thế giới hoạt hình thú vị mà còn chứa đựng thông điệp về tình bạn, lòng dũng cảm và khả năng thay đổi. Sự kết hợp giữa hình ảnh đẹp mắt, diễn xuất xuất sắc và cốt truyện sáng tạo đã biến bộ phim này thành một trong những tác phẩm hoạt hình kinh điển của mọi thời đại.

web phim Công Ty Quái Vật thuyết minh,link tải phim Công Ty Quái Vật lồng tiếng,web phim Công Ty Quái Vật dongphim,link tải phim Công Ty Quái Vật phụ đề,link xem phim Công Ty Quái Vật vieon,link tải phim Công Ty Quái Vật wetv,tải phim Công Ty Quái Vật thuyết minh,web phim Công Ty Quái Vật motphim,web phim Công Ty Quái Vật miễn phí,tải phim Công Ty Quái Vật dongphim,web phim Công Ty Quái Vật full,web phim Công Ty Quái Vật tap cuoi,download phim Công Ty Quái Vật vieon,tải về phim Công Ty Quái Vật vietsub,xem phim Công Ty Quái Vật netflix,web phim Công Ty Quái Vật hd,link tải phim Công Ty Quái Vật vietsub online,link xem phim Công Ty Quái Vật free,download phim Công Ty Quái Vật netflix,web phim Công Ty Quái Vật tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật