Lò Đào Tạo Quái Vật

Monsters University (2013)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.2
Đạo diễn:
Dan Scanlon
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Phiêu lưu Hài hước Hoạt hình Phim lẻ
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Monsters University (Lò Đào Tạo Quái Vật) là một bộ phim hoạt hình của hãng Pixar Animation Studios, là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng "Monsters, Inc." Bộ phim được ra mắt vào năm 2013 và được đạo diễn bởi Dan Scanlon.


Cốt truyện của "Monsters University" tập trung vào quá khứ của hai nhân vật chính của "Monsters, Inc.", Sulley và Mike. Trong phần này, chúng ta được quay trở về thời điểm khi họ còn là sinh viên tại Đại học Quái vật. Họ là những người bạn không thể đối lập hơn: Sulley (thủ vai bởi John Goodman) là một quái vật tự tin và tài năng, còn Mike (thủ vai bởi Billy Crystal) là một con quái bé nhỏ với đam mê và kiến thức to lớn.


Khi cả hai đăng ký khoá học quái vật tại trường đại học danh tiếng Monsters University, họ đã bắt đầu từ những khởi đầu không mấy suôn sẻ. Với tài năng và quyết tâm, họ đã tham gia vào một cuộc thi cạnh tranh để chứng tỏ mình đáng làm những con quái thực thụ. Tuy nhiên, khi họ tham gia một kế hoạch cắp sách của một hội quái còn nặng hơn họ, cả Sulley và Mike phải hợp tác để cứu vãn tình thế.


"Monsters University" mang đến một bức tranh về cuộc học đời và sự trưởng thành của những nhân vật mà chúng ta đã yêu thích từ "Monsters, Inc." Bộ phim mang thông điệp về tình bạn, tình đồng đội và việc vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Sự hài hước, tình huống dở khóc dở cười và hình ảnh đẹp mắt đã làm cho "Monsters University" trở thành một bộ phim hoạt hình thú vị dành cho cả gia đình.

web phim Lò Đào Tạo Quái Vật dongphim,web phim Monsters University phụ đề,xem phim Lò Đào Tạo Quái Vật full,link xem phim Lò Đào Tạo Quái Vật vietsub,link tải phim Monsters University vietsub online,web phim Lò Đào Tạo Quái Vật wetv,xem phim Monsters University netflix,xem phim Lò Đào Tạo Quái Vật full hd,review phim Lò Đào Tạo Quái Vật phimmoi,link tải phim Lò Đào Tạo Quái Vật dongphym,tải về phim Monsters University motphim,review phim Monsters University lồng tiếng,xem phim Lò Đào Tạo Quái Vật free,link xem phim Lò Đào Tạo Quái Vật,download phim Monsters University dongphim,link xem phim Lò Đào Tạo Quái Vật full,xem phim Lò Đào Tạo Quái Vật,tải về phim Monsters University full hd,tải về phim Lò Đào Tạo Quái Vật thuyết minh,web phim Monsters University tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật