Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1)

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 (2021)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
8.4
Đạo diễn:
Mihiro Yamaguchi Fumiaki Kataoka Katsuya Shigehara Ouri Yasukawa Yoshitsugu Kimura
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2021
Loạt phim
Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành động Phiêu lưu Hoạt hình TV Series - Phim bộ
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 (Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Mùa 1) là một bộ anime dựa trên light novel cùng tên của tác giả Rifujin na Magonote. Mùa 1 của bộ anime này đã được phát sóng từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 6 năm 2021. Bộ anime nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thích anime bởi cốt truyện phức tạp và sự độc đáo của thế giới trong truyện.


Cốt truyện xoay quanh một người đàn ông trung niên tên là Rudeus Greyrat, người mất công việc và sống một cuộc sống không mục tiêu trong thế giới thực. Sau khi gặp tai nạn chết đi, anh ta bất ngờ được hồi sinh trong một thế giới khác với tư duy của mình nguyên vẹn nhưng trong cơ thể của một đứa bé mới sinh. Rudeus quyết định sử dụng cơ hội thứ hai này để sống cuộc đời mới một cách có ý nghĩa.


Với kiến thức và trí tuệ tích lũy từ cuộc sống trước đó, Rudeus bắt đầu học hỏi ma thuật và dành thời gian để trở thành một học giả thực sự. Anh gặp nhiều người bạn và người thầy trong cuộc hành trình của mình, hình thành những mối quan hệ đáng quý và học được nhiều điều về tình yêu, tình bạn và trách nhiệm.


"Mushoku Tensei" nổi bật với cách mà nó khắc họa sự phát triển nhân văn của nhân vật chính trong suốt quá trình lớn lên. Bộ anime kết hợp giữa yếu tố hài hước, hành động và tâm lý, đem lại một trải nghiệm độc đáo và đầy cảm xúc cho người xem.

xem phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1) miễn phí,review phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1) phimmoi,review phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 miễn phí,link tải phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 youtube,web phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1) free,xem phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1) vietsub online,web phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 wetv,tải phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 full hd,web phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 youtube,link tải phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 miễn phí,tải về phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 hd,link xem phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1) phụ đề,xem phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1) free,web phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1,xem phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1) lồng tiếng,tải phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 netflix,link xem phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1) online,review phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1),review phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Mùa 1) lồng tiếng,web phim Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 1 1080p tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật