Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới

Scott Pilgrim vs. the World (2010)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.5
Đạo diễn:
Edgar Wright
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Hài hước Kỳ ảo Phim lẻ
Diễn viên:
Mary Elizabeth Winstead Chris Evans Anna Kendrick Michael Cera Aubrey Plaza
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Bộ phim Scott Pilgrim vs. the World (Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới) kể về cuộc phiêu lưu của Scott Pilgrim (do Michael Cera thủ vai), một chàng thanh niên sống ở Toronto, Canada, và là một nghệ sĩ đánh đàn bass trong một ban nhạc indie. Cuộc sống của anh thay đổi khi anh gặp Ramona Flowers (do Mary Elizabeth Winstead thủ vai), một người phụ nữ bí ẩn mà anh phải đánh bại bảy người bạn hết lòng yêu cô để giành được tình yêu của cô.


Scott phải đối mặt với một loạt thách thức hết sức kỳ lạ và nguy hiểm từ các bạn của Ramona, từ việc đánh nhau ở cấp độ siêu năng lực đến việc đối đầu với những quá khứ và tình cảm phức tạp của cả hai. Trong hành trình của mình, Scott học được nhiều điều về tình yêu và sự trưởng thành.

review phim Scott Pilgrim vs. the World phimmoi,link tải phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới dongphym,link xem phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới tap cuoi,review phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới tap cuoi,web phim Scott Pilgrim vs. the World netflix,web phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới phụ đề,web phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới 1080p,review phim Scott Pilgrim vs. the World full,download phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới 1080p,tải về phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới tap cuoi,web phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới dongphim,tải về phim Scott Pilgrim vs. the World vietsub,tải về phim Scott Pilgrim vs. the World full,web phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới thuyết minh,download phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới youtube,tải về phim Scott Pilgrim vs. the World 1080p,link tải phim Scott Pilgrim vs. the World free,review phim Scott Pilgrim vs. the World lồng tiếng,xem phim Scott Pilgrim Đấu Với Cả Thế Giới lồng tiếng,review phim Scott Pilgrim vs. the World vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật