Người Nhện: Xa Nhà

Spider-Man: Far From Home (2019)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.4
Đạo diễn:
Jon Watts
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2019
Loạt phim
Marvel
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Phiêu lưu Hài hước Phim lẻ Phim chiếu rạp
Diễn viên:
Samuel L. Jackson Jake Gyllenhaal Jon Favreau Tom Holland J.K. Simmons
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Spider-Man: Far From Home (Người Nhện: Xa Nhà) - Nhóc nhện Tom Holland vừa hé lộ tên phần tiếp theo của loạt phim Người Nhện sẽ là "Spider-Man: Far From Home", tạm hiểu là "Người Nhện: Xa Nhà". Trước đó thì giám đốc Marvel Studios Kevin Feige đã tiết lộ rằng một trong những điểm đến của người nhện chính là thủ đô Luân Đôn của đảo quốc sương mù.


Tạm thời vẫn chưa có nhiều thông tin về phần 2 của loạt phim về Người Nhện, bên cạnh việc nam tài tử Jake Gyllenhaal đang trong quá trình đàm phán để vào vai siêu ác nhân Mysterio.

Với việc phần tiếp theo của Người Nhện, Vệ Binh Dải Ngân Hà và Báo Đen trong quá trình sản xuất, có vẻ như kết quả ở cuối tập Avengers: Infinity War sẽ không phải là vĩnh viễn. Tuy vậy cũng sẽ rất thú vị để xem các siêu anh hùng Marvel như thế nào sau "chiến thắng" của đại ác nhân Thanos.

link tải phim Người Nhện: Xa Nhà dongphim,tải về phim Spider-Man: Far From Home dongphim,tải phim Người Nhện: Xa Nhà phimmoi,web phim Người Nhện: Xa Nhà dongphym,tải về phim Người Nhện: Xa Nhà phụ đề,review phim Spider-Man: Far From Home netflix,link xem phim Spider-Man: Far From Home online,xem phim Người Nhện: Xa Nhà dongphym,download phim Spider-Man: Far From Home vietsub,link xem phim Người Nhện: Xa Nhà dongphim,web phim Spider-Man: Far From Home lồng tiếng,link xem phim Người Nhện: Xa Nhà free,xem phim Người Nhện: Xa Nhà thuyết minh,review phim Người Nhện: Xa Nhà lồng tiếng,tải về phim Spider-Man: Far From Home hd,tải về phim Spider-Man: Far From Home tap cuoi,tải phim Spider-Man: Far From Home netflix,review phim Người Nhện: Xa Nhà wetv,review phim Người Nhện: Xa Nhà tap cuoi,tải về phim Người Nhện: Xa Nhà 1080p tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật