Trận Đánh Stalingrad

Stalingrad (2013)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
5.7
Đạo diễn:
Fedor Bondarchuk
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Tâm lý Chiến tranh Phim lẻ
Diễn viên:
Thomas Kretschmann Nodar Dzhanelidze Yuriy Utkin Mikhail Bogdanov Mariya Smolnikova
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Stalingrad (Trận Đánh Stalingrad) là một bộ phim chiến tranh Nga năm 2013, được đạo diễn bởi Fedor Bondarchuk. Phim lấy bối cảnh trong trận Stalingrad, một trong những cuộc chiến lớn và khốc liệt nhất trong Chiến tranh thế giới II, và nó kể về cuộc sống và sự đoàn kết của một nhóm binh lính Nga trong cuộc chiến tranh đổ bộ của Đức Quốc xã.


Nội dung của "Stalingrad" tập trung vào cuộc chiến tranh ác liệt ở thành phố Stalingrad, nơi quân Đức và quân Nga đối mặt trong cuộc chiến dành quyền kiểm soát của thành phố. Phim nói về tình bạn và lòng hy sinh của các binh lính Nga trong bối cảnh của cuộc chiến tranh khốc liệt, với những tình huống giao tranh kịch tính và cảm xúc đáng nhớ.


"Stalingrad" được sản xuất với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp, và nó tôn vinh sự kiên định và lòng dũng cảm của những người lính Nga trong cuộc chiến độc lập thành phố Stalingrad khỏi quân Đức Quốc xã. Phim này không chỉ là một câu chuyện về cuộc chiến, mà còn là một bài học về sự đoàn kết và lòng yêu nước trong thời điểm khó khăn nhất của lịch sử Nga.

review phim Stalingrad,web phim Trận Đánh Stalingrad full,web phim Stalingrad vietsub,web phim Trận Đánh Stalingrad phimmoi,review phim Trận Đánh Stalingrad thuyết minh,web phim Trận Đánh Stalingrad dongphim,link xem phim Stalingrad motphim,web phim Trận Đánh Stalingrad full hd,review phim Trận Đánh Stalingrad hd,review phim Trận Đánh Stalingrad lồng tiếng,web phim Trận Đánh Stalingrad vietsub online,review phim Trận Đánh Stalingrad 1080p,link xem phim Stalingrad miễn phí,link xem phim Stalingrad vietsub,xem phim Stalingrad miễn phí,link xem phim Trận Đánh Stalingrad,review phim Trận Đánh Stalingrad tap cuoi,link xem phim Stalingrad 1080p,xem phim Stalingrad dongphim,review phim Stalingrad hd tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật