Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1)

The Amazing World of Gumball Season 1 (2011)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
8.3
Đạo diễn:
Antoine Perez Richard Overall Mic Graves
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2011
Loạt phim
The Amazing World of Gumball
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Hoạt hình TV Series - Phim bộ
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

The Amazing World of Gumball Season 1 (Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball - Mùa 1) là bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi sự hợp tác của Anh và Mỹ. Bộ phim được trình chiếu trên kênh Cartoon Network. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Gumball Watterson, một chú mèo màu xanh dương, và gia đình của anh tại thành phố Elmore. Gia đình bao gồm ba anh em: Gumball, một chú mèo lớn và đầy nhiệt huyết; Darwin, một chú cá và bạn thân của Gumball; và Anais, một chú mèo nhỏ thông minh và đáng yêu. Cuộc sống hàng ngày của họ tràn ngập những tình huống vui nhộn và khó đỡ.

Bất kỳ điều gì có thể xảy ra ở Elmore, từ việc sử dụng thế giới hoạt hình kỳ diệu cho đến việc xác định các luật lý thú vị. Gumball và Darwin thường dấn thân vào các cuộc phiêu lưu kỳ quái và gặp gỡ nhiều nhân vật độc đáo trong hành trình của họ.

Mùa 1 của "The Amazing World of Gumball" đánh dấu sự ra đời của bộ phim và giới thiệu khán giả vào thế giới đầy màu sắc, hài hước và phong cách độc đáo của nó. Bộ phim nhanh chóng trở thành một tác phẩm được yêu thích trong lòng khán giả trẻ tuổi và cả người lớn với sự hài hước và thông điệp thú vị.

xem phim Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1) vietsub online,link xem phim The Amazing World of Gumball Season 1 phimmoi,link xem phim The Amazing World of Gumball Season 1 dongphym,review phim The Amazing World of Gumball Season 1 phimmoi,xem phim Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1) online,web phim Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1),link xem phim The Amazing World of Gumball Season 1 vietsub,xem phim The Amazing World of Gumball Season 1 dongphym,link xem phim Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1) youtube,web phim The Amazing World of Gumball Season 1 phimmoi,review phim The Amazing World of Gumball Season 1 thuyết minh,link xem phim Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1) full,xem phim Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1) hd,xem phim The Amazing World of Gumball Season 1 full hd,review phim Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1) full hd,link xem phim The Amazing World of Gumball Season 1 wetv,xem phim Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1) youtube,xem phim The Amazing World of Gumball Season 1 dongphim,xem phim Thế Giới Tuyệt Vời Của Gumball (Mùa 1) bluray,xem phim The Amazing World of Gumball Season 1 motphim tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật