Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly

The Haunting of Bly Manor (2020)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.4
Đạo diễn:
Mike Flanagan Liam Gavin Ben Howling Yolanda Ramke Ciarán Foy
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Tâm lý Kinh dị Bí ẩn TV Series - Phim bộ
Diễn viên:
Carla Gugino Henry Thomas Katie Parker Lynda Boyd Martin McCreadie
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

The Haunting of Bly Manor (Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly) là một bộ phim truyền hình Mỹ thuộc thể loại kinh dị, được tạo ra bởi Mike Flanagan. Phần này là phần tiếp theo của loạt phim "The Haunting of Hill House," nhưng có câu chuyện và nhân vật hoàn toàn khác biệt. Bộ phim được phát hành trên dịch vụ phát sóng trực tuyến Netflix vào ngày 9 tháng 10 năm 2020.


Bộ phim lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học kinh dị của tác giả Henry James, "The Turn of the Screw." Câu chuyện xoay quanh một phụ nữ tên là Dani Clayton, người được tuyển dụng làm người giúp việc cho hai đứa trẻ mồ côi ở Bly Manor, một biệt thự ở ngoại ô nước Anh. Tuy nhiên, khi cô đến Bly Manor, cô phát hiện ra rằng không chỉ có hai đứa trẻ mồ côi mà còn có nhiều bí ẩn và linh hồn ma quái đang ẩn nấp trong biệt thự này.


Một trong những điểm đặc biệt của bộ phim này là cách câu chuyện được kể qua các mối tương quan phức tạp giữa các nhân vật và bản chất của tình yêu và mất mát. Bly Manor là một nơi nơi cái ác và quái vật không phải lúc nào cũng hiển hiện trong hình dạng rõ ràng, mà thường xuất hiện thông qua những phép màu và sự thay đổi trong tâm hồn của con người.


Bộ phim được khen ngợi về diễn xuất của dàn diễn viên, sự tạo hình tỉ mỉ của nhân vật và không gian, cùng với việc xây dựng một bầu không gian kỳ dị và ám ảnh. "The Haunting of Bly Manor" đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ thể loại kinh dị và được coi là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem trên Netflix.

web phim Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly miễn phí,review phim Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly vietsub tron bo,xem phim The Haunting of Bly Manor vietsub tron bo,xem phim The Haunting of Bly Manor dongphim,review phim The Haunting of Bly Manor netflix,review phim The Haunting of Bly Manor thuyết minh,link xem phim Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly online,web phim Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly vietsub tron bo,web phim Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly youtube,link xem phim The Haunting of Bly Manor free,web phim The Haunting of Bly Manor 1080p,review phim Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly motphim,xem phim Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly vietsub tron bo,web phim The Haunting of Bly Manor phụ đề,web phim Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly online,xem phim The Haunting of Bly Manor,link xem phim Chuyện Ma Ám Ở Trang Viên Bly,web phim The Haunting of Bly Manor tap cuoi,review phim The Haunting of Bly Manor vietsub online,web phim The Haunting of Bly Manor dongphym tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật