Trường Học Thiện Và Ác

The School for Good and Evil (2022)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
5.9
Đạo diễn:
Paul Feig
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Hành động Tâm lý Hài hước Phim lẻ
Diễn viên:
Laurence Fishburne Dương Tử Quỳnh Charlize Theron Kerry Washington Harvey Scrimshaw
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Bộ phim The School for Good and Evil (Trường Học Thiện Và Ác) kể về hai anh em sinh đôi Rhian và Rafal đã thành lập Trường học Thiện và Ác, được tạo ra để đào tạo các anh hùng trong truyện cổ tích (được gọi là “Evers”) và những kẻ phản diện (được gọi là “Nevers”) tương ứng.Không hài lòng với việc cái ác liên tục phục tùng cái thiện, Rafal tấn công Rhian bằng ma thuật máu. Để tự vệ, Rhian ném Rafal xuống vách đá, có lẽ đã giết chết anh ta. Nhiều năm sau, tại ngôi làng Gavaldon, đôi bạn thân Sophie và Agatha biết về ngôi trường huyền thoại từ người chủ hiệu sách.Trong khi Agatha hay hoài nghi, lạc loài hay hoài nghi, thì Sophie bị ám ảnh bởi truyện cổ tích đã để lại một lá thư cho. Trường học trên một cái cây, với hy vọng thoát khỏi cuộc sống làng quê bình thường và trở thành công chúa.Vài đêm sau, Sophie cố gắng bí mật chạy trốn khỏi Gavaldon. Khi Agatha phát hiện ra và cố gắng can thiệp, một con stymph khổng lồ bất ngờ cuốn lấy cả hai, đưa họ bay đến Trường.


Tuy nhiên, trước sự thất vọng của họ, Agatha bị bỏ rơi tại Trường dành cho Người tốt trong khi Sophie bị chuyển đến Trường dành cho Ác ma. Agatha phản đối, muốn trở lại Gavaldon, trong khi Sophie muốn chuyển đến School for Good.Tại buổi lễ chào đón, Agatha và Sophie gặp Tedros, con trai của Vua Arthur và là hoàng tử nổi tiếng nhất Ever. Trong thư viện, Rafal đến gặp Agatha, cảnh báo cô tránh xa Sophie. Agatha đoàn tụ với Sophie và họ tìm kiếm Trường học và cây bút thần kỳ của Storian. Hiệu trưởng của trường thông báo với Sophie rằng ông ấy sẽ chỉ cho phép cô ấy chuyển trường nếu cô ấy có thể chứng tỏ mình là Ever bằng cách đạt được nụ hôn của tình yêu đích thực. Sophie coi Tedros là tình yêu đích thực của mình và nhờ Agatha giúp đỡ.

review phim Trường Học Thiện Và Ác thuyết minh,review phim Trường Học Thiện Và Ác bluray,xem phim The School for Good and Evil tap cuoi,review phim The School for Good and Evil miễn phí,xem phim The School for Good and Evil 1080p,link xem phim The School for Good and Evil online,link xem phim The School for Good and Evil thuyết minh,review phim The School for Good and Evil vieon,review phim Trường Học Thiện Và Ác full hd,web phim The School for Good and Evil youtube,xem phim Trường Học Thiện Và Ác bluray,link xem phim Trường Học Thiện Và Ác free,web phim The School for Good and Evil miễn phí,web phim The School for Good and Evil dongphym,link xem phim The School for Good and Evil lồng tiếng,web phim The School for Good and Evil 1080p,xem phim Trường Học Thiện Và Ác phimmoi,xem phim The School for Good and Evil,web phim The School for Good and Evil motphim,web phim Trường Học Thiện Và Ác 1080p tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Phim đề cử

Trending
Từ khoá nổi bật