Cuốn Sách Của Sự Sống

The Book of Life (2014)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
7.2
Đạo diễn:
Jorge R. Gutiérrez
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Phiêu lưu Hài hước Hoạt hình Phim chiếu rạp Phim lẻ
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

The Book of Life (Cuốn Sách Của Sự Sống) là một bộ phim hoạt hình âm nhạc và phiêu lưu được ra mắt vào năm 2014. Bộ phim được đạo diễn bởi Jorge R. Gutierrez và sản xuất bởi hãng 20th Century Fox Animation. Bộ phim nổi bật với phong cách hoạt hình độc đáo và câu chuyện về tình yêu, sự tưởng nhớ và văn hóa Mexico.


Câu chuyện của "The Book of Life" xoay quanh ba nhân vật chính: Manolo (lồng tiếng bởi Diego Luna), Joaquin (lồng tiếng bởi Channing Tatum) và Maria (lồng tiếng bởi Zoë Saldana). Họ đều có mối quan hệ phức tạp và bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu giữa thế giới của người sống và người chết.


Bên cạnh cốt truyện tình yêu và hành động, "The Book of Life" còn chú trọng vào yếu tố văn hóa Mexico, với các yếu tố như Lễ hội Tết Ngày Chết (Dia de los Muertos) và những quan niệm về tôn kính tổ tiên. Bộ phim tạo nên một thế giới đầy màu sắc và phong cách hoạt hình độc đáo, với các nhân vật có hình dáng như búp bê gốm và hình ảnh rực rỡ.


"The Book of Life" cung cấp những thông điệp về tình yêu, sự tự thân và quan trọng của việc tưởng nhớ người thân đã mất. Bản nhạc đặc sắc cùng với phong cách thiết kế độc đáo đã tạo nên một trải nghiệm điện ảnh thú vị và đáng nhớ cho khán giả.

review phim The Book of Life tap cuoi,tải phim Cuốn Sách Của Sự Sống free,web phim The Book of Life tap cuoi,xem phim Cuốn Sách Của Sự Sống motphim,link tải phim Cuốn Sách Của Sự Sống miễn phí,web phim Cuốn Sách Của Sự Sống dongphim,review phim Cuốn Sách Của Sự Sống vieon,link xem phim The Book of Life miễn phí,link xem phim The Book of Life dongphym,review phim The Book of Life bluray,web phim The Book of Life,download phim Cuốn Sách Của Sự Sống free,link xem phim Cuốn Sách Của Sự Sống online,web phim Cuốn Sách Của Sự Sống motphim,web phim The Book of Life hd,web phim The Book of Life wetv,tải về phim The Book of Life full hd,tải về phim Cuốn Sách Của Sự Sống 1080p,tải về phim The Book of Life phụ đề,link tải phim Cuốn Sách Của Sự Sống vieon tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật