Thần Lorax

The Lorax (2012)

Trạng thái:
Full HD Vietsub
Điểm IMDb:
6.4
Đạo diễn:
Kyle Balda Chris Renaud
Tình trạng:
Hoàn tất
Năm sản xuất:
2012
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Thể loại:
Phiêu lưu Hài hước Hoạt hình Phim chiếu rạp Phim lẻ
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

The Lorax (Thần Lorax) là một bộ phim hoạt hình dựa trên tác phẩm văn học nổi tiếng cùng tên của tác giả Dr. Seuss. Bộ phim ra mắt vào năm 2012 và được sản xuất bởi hãng Illumination Entertainment. Nó kể câu chuyện về môi trường, bảo vệ tự nhiên và ý nghĩa của việc giữ gìn hành tinh cho thế hệ tương lai.


Câu chuyện diễn ra trong thị trấn Thneed-Ville, nơi mọi thứ đều được làm từ những vật liệu nhựa và nhân tạo. Thế giới này thiếu đi cây cỏ và thiên nhiên xanh mướt, và mọi người sống dưới bức vách bảo vệ khỏi sự thật về việc hủy hoại môi trường. Nhưng cô bé Audry, một cô bé hiếu kỳ, quyết tâm tìm hiểu về thế giới ngoại trời và tìm ra một cách để trồng cây thật.


Câu chuyện kể qua những kí ức của ông già Once-ler, người đã tới rừng và phát hiện ra nguồn tài nguyên quý giá từ cây trúc. Tuy nhiên, việc khai thác quá mức đã dẫn đến việc hủy hoại môi trường và làm cho Lorax, người bảo vệ rừng, phải ra tay bảo vệ. Sự tham lam và sự không chấp nhận trách nhiệm của Once-ler đã góp phần làm mất đi môi trường trong vùng đó.


"The Lorax" mang thông điệp về tầm quan trọng của bảo vệ tự nhiên, bảo vệ môi trường và sự cần thiết của việc chia sẻ trách nhiệm chung với các thế hệ tương lai. Bộ phim sử dụng hoạt hình sặc sỡ và những nhân vật đáng yêu để truyền đạt thông điệp này một cách dễ hiểu và cảm động.

web phim Thần Lorax dongphym,link xem phim Thần Lorax bluray,tải phim The Lorax,download phim The Lorax youtube,review phim The Lorax,link tải phim Thần Lorax wetv,web phim The Lorax tap cuoi,download phim Thần Lorax thuyết minh,tải về phim Thần Lorax dongphym,tải phim The Lorax full hd,tải về phim The Lorax miễn phí,web phim Thần Lorax motphim,link tải phim Thần Lorax netflix,review phim Thần Lorax bluray,link xem phim The Lorax miễn phí,xem phim Thần Lorax bluray,review phim Thần Lorax free,xem phim Thần Lorax full,link tải phim The Lorax full hd,xem phim The Lorax free tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, bluphim

Trending
Từ khoá nổi bật